Yoga bà bầu tại Arum Spa Hà Đông

Yoga bà bầu tại Arum Spa Hà Đông
yoga-ba-bau-tai-Arum-spa-ha-dong

Yoga bà bầu tại Arum Spa Hà Đông

Yoga ngày càng phát triển trên thế giới và tại Việt Nam vì những tác dụng  tuyệt vời của nó cho sức khỏe con người. Ngày nay ngày càng nhiều người tập luyện yoga một cách thường xuyên. Đối với phụ nữ thì yoga vô cùng tốt cho cả sức khỏe, nhan sắc, và đặc biệt là với thai nhi trong bụng của phụ nữ mang bầu.

Yoga là hình thức luyện tập được các nhà nghiên cứu đánh giá thích hợp nhất đối với các mẹ bầu. Yoga không chỉ giúp mẹ bầu có một sức khỏe tốt để thích nghi với những thay đổi của cơ thể mà còn giúp mẹ bầu tinh thần thư thái, vui vẻ và hạnh phúc hơn trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó yoga còn giúp bé nhận được dưỡng chất và oxy tốt hơn, bé sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất.

yoga-ba-bau-tai-Arum-spa-ha-dong

YOGA VÀ LỢI ÍCH CHO MẸ

– Yoga giúp dây chằng và các cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn : giúp cơ thể mẹ linh hoạt, khỏe mạnh.

– Tác động sâu vào hệ thống tuyến nội tiết giúp mẹ lấy lại sự cân bằng trong việc tiết ra hormone: giảm thiểu khả năng bị chuột rút, giảm thiểu tình trạng đau nhức cơ thể

– Yoga làm tăng lượng máu đến dạ con, duy trì lượng nước ối an toàn, giảm sự di chuyển các hormone scăng thẳng : giảm thiểu lỷ lệ sinh non.

YOGA LỢI ÍCH CHO THAI NHI

– Các động tác Yoga nhẹ nhàng giúp lượng oxy đưa vào máu thai nhi nhiều hơn, đặc biệt là não : giúp bé sau sinh trở nên lanh lợi và thông minh hơn.

– Quá trình hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng ở bé diễn ra tốt hơn : bé tăng trường và phát triển nhanh, hạn chế tối thiểu hiện trạng suy dinh dưỡng.

– Khi mẹ luyện tập Yoga trong khi mang thai, bé đã quen với việc vận động cơ thể : bé sau khi sinh sẽ linh hoạt và khỏe mạnh hơn so với các bé khác.

Tại Arum Yoga & Spa Hà Đông mức giá cũng như chi phí luôn tốt nhất cho khách hàng, và luôn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng đăng kí tập luyện yoga dài hạn. Học phí của Thẻ tập 60 buổi là 10.000.000đ, khách hàng được tặng thẻ spa 2.000.000đ sử dụng các dịch vụ massage bà bầu.

Với phòng tập, thiết bị tập luyện đầy đủ tiện nghi và HLV được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. ArumYoga Hà Đông tin chắc sẽ là nơi tập luyện lý tưởng cho các phụ nữ và các bà bầu yêu thích bộ mon yoga sức khỏe làm đẹp.

ABOUT AUTHOR

NO COMMENTS

GIVE A REPLY