Giới thiệu

Arumspa tiền thân là công ty Ehomecare được thành lập 2009 bởi Việt kiều Mỹ cùng nhà đầu tư trong nước chuyên về phân phối các dòng sản phẩm từ Mỹ: chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho hệ thống Spa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng muốn nâng cao chất lượng sức khoẻ và trị liệu về mặt tinh thần cũng như thể chất vì áp lực của công việc, sự căng thẳng của cuộc sống cùng các mối quan hệ giao thoa trong xã hội, Arumspa ra đời là sự kết hợp giữa kỹ thuật chăm sóc hoàn hảo, các nhân viên được đào tạo bài bản cùng với các sản phẩm được chọn lọc và nhập hoàn toàn từ Mỹ sẽ đem lại cho qúy khách sự hòa hợp của tâm hồn và thể chất, thư giãn, phục hồi sức khỏe, làm đẹp và trên hết là sự an toàn cho qúy khách hàng đối với các sản phẩm của Arumspa. Đồng thời, nếu qúy khách có nhu cầu được tư vấn về sức khỏe và làm đẹp miễn phí, các chuyên viên của chúng tôi rất vui lòng được phục vụ và chia sẻ với khách hàng.

    Đến với Arumspa, khách hàng không chỉ vừa lòng với cơ sở vật chất, dịch vụ tốt mà còn sử dụng các dòng mỹ phẩm được lựa chọn hàng đầu, thảo dược và mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nguồn gốc từ Mỹ. Với một không gian spa trang nhã, thanh thoát cùng những bản nhạc du dương, hương thơm thoang thoảng của tinh dầu và hoa cỏ thiên nhiên là một trải nghiệm khó quên mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng và thư giản dễ chịu.

Arumspa là nơi kết hợp rất nhiều dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc toàn thân (massage, giảm béo, chăm sóc da, triệt lông…) đến các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, tạo kiểu tóc, làm móng và Yoga sức khoẻ, Yoga bầu..

ArumSpa có tổ chức các lớp đào tạo thuộc lĩnh vực: đào tạo tóc chuyên nghiệp, trang điểm chuyên nghiệp, đào tạo spa chăm sóc da, đào tạo phun xăm.. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và vững bước, tự tin, thành đạt trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Arumspa mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

   Trân trọng!