Arum Yoga

Trung tâm tập Yoga tại Hà Đông chuyên nghiệp | Arum Spa

Yoga Zumba là một liệu pháp luyện tập tuyệt vời giúp con người nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần, giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi. Đặc biệt với phụ nữ luyện tập Yoga Zumba giúp giữ gìn vóc dáng, cải thiên sắc đẹp. Đối với trẻ em, giúp tăng cường sự tập trung trong học tập, giảm thiểu các bệnh học đường. Chính vì  vậy mà Yoga Zumba ngày càng được tập luyện phổ biến ở mọi nơi, mọi lứa tuổi, tập trung nhiều ở các thành phố lớn đông dân cư. Yoga Zumba thực sự rất cần thiết để phát triển mạnh mẽ trong đời sống hiện đại ngày nay và giúp mọi người sống hạnh phúc hơn.

Hiểu được giá trị đó, Arum Yoga Hà Đông ra đời với mục đích tạo ra không gian và địa điểm tập luyện Yoga Zumba tốt nhất cho các bạn ở Hà Đông. Sau đó Arum Yoga ở Hà Đông sẽ phát triển mở rộng ra nhiều quận huyện khác trong các thành phố, để nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống về tinh thần và sức khỏe cho mọi người dân.

trung-tam-tap-yoga-o-ha-dong

Về giáo viên tại Arum Yoga ở Hà Đông:

Arum Yoga tại Hà Đông liên kết kết trực tiếp Trung tâm Golden Hearts  chuyên đào tạo huấn luyện viên theo tiêu chuẩn quốc tế để. Với sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của HLV, chỉ sau một thời gian ngắn các học viên đã rất hài lòng và cảm nhận được nhiều điều tích cực khi tập luyện tại Arum Yoga Hà Đông.

Về chất lượng phòng tập và cơ sở vật chất tại Arum Yoga Hà Đông:

Arum Yoga Hà Đông luôn đảm bảo cho các học viên điều kiện học tập được tốt nhất với thảm tập, phòng tập mát mẻ, sạch sẽ thoáng đãng, nước uống trà thảo mộc.

Về học phí:

Với tiêu chí quảng bá và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Arum Yoga Hà Đông áp dụng mức học phí hợp lý và thấp hơn so với nhiều trung tâm khác tại Hà Đông. Ngoài ra, Arum Yoga luôn có nhiều chương trình tập thử miễn phí, quà tặng Spa như làm dịch vụ Spa miễn phí giành tặng Quý khách hàng khi làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe tại Arum Spa & Hair Beauty. Với các thẻ tập dài hạn, học phí chỉ còn 30,000đ/buổi.

Về các chương trình tập luyện:

Trung tâm Arum Yoga Hà Đông có tất cả các lớp học Yoga Zumba cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, trung niên, đến người già. Lịch học luôn linh hoạt để các học viên có thể sắp xếp thời gian học tập được chủ động và thuận lợi nhất với công việc.

Chỉ sau một thời gian ngắn khai trương, Trung tâm Arum Yoga ở Hà Đông đã giành được sự tín nhiệm và ủng hộ cũng như giới thiệu tham gia của rất nhiều các học viên trung niên và trẻ em. Các lớp tập ngày càng đông đảo và thiết thực với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp giảm cân, eo thon, Arum Yoga Hà Đông sẽ mở rộng thêm nhiều địa điểm tập luyện khác để phục vụ được đông đảo các học viên yêu thích Yoga Zumba gìn giữ sức khỏe và sắc đẹp.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các học viên!

Chúc  các học viên và khách hàng thật nhiều sức khỏe, thịnh vượng và an vui! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch tập ngay hôm nay.

Địa chỉ : Số nhà 12A, Biệt thự 16B4 Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông
Tel: 0433 603 775;  0966 396 233
GIỜ LÀM VIỆC : 09H – 21H30