Arum Spa Ra Mắt Nhãn Hàng Mới Bật Mí Về Những Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Arum Spa Ra Mắt Nhãn Hàng Mới Bật Mí Về Những Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Thời gian gần đây, làm đẹp đã không còn xa lạ với phái đẹp mà còn trở thành nhu cầu thiết yếu. Nhận thức được vấn đề đó Arum Spa không ngừng thay đổi và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để làm hài lòng và gắn kết khách hàng.

Arum Spa tự hào khi là địa chỉ uy tín 12 năm trong lĩnh vực spa, đặc biệt là khu vực Hà đông được các nhãn hàng uy tín, chính hãng top đầu cả Âu và Mỹ lựa chọn để đồng hành làm đẹp và chăm sóc khách hàng thân thiết Arumspa. Không chỉ mang lại sự tươi mới và đổi mới trong dịch vụ mà còn đem lại những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Arumspa.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về nhãn hàng mới của Arum Spa và những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

 1. Sự Đổi Mới Và Tươi Mới Từ Nhãn Hàng uy tín:
  Nhãn hàng mới của Arum Spa không chỉ mang đến một vẻ ngoại hình mới mẻ mà còn là một cơ hội để cải thiện trải nghiệm của bạn tại spa với các liệu pháp meso, bio, hyper và cả super nano không tiêm cấy, detox đa tầng .Với thiết kế hiện đại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu, Arum Spa cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

  12 năm qua Arum đã phục vụ khách hàng với nhiều dịch vụ làm đẹp như : Nail , mi , chăm sóc sức khoẻ matxa ,Gội đầu thập thông dưỡng sinh, Chăm sóc mặt khởi sắc và các liệu pháp cho gương mặt như meso căng bóng, tái tạo da, xoá nhăn , trẻ hoá , trị nám …..

  Không có mô tả ảnh.                                                      Khách hàng sau khi thực hiện liệu trình tại Arum spa

  Xem thêm trên fanpage chính thức của Arum Spa tại: https://www.facebook.com/arumspa.vn

 2. Ưu Đãi Cho Khách Hàng Thân Thiết:

  Không có mô tả ảnh.                                                         Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng Arum spa

  Arum Spa rất biết ơn sự ủng hộ của những khách hàng thân thiết đã đồng hành trên hành trình 12 năm trưởng thành. Với việc ra mắt nhãn hàng mới, Arum spa muốn thể hiện lòng biết ơn bằng việc cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng yêu quý đã luôn tín nhiệm ủng hộ Arumspa. Các gói combo Đẹp+ ưu đãi 50% sẽ được áp dụng cho tất cả Khách hàng Arumspa đến 20/10. Ngoài ra khách hàng khi mở thẻ vip trước 15/10 sẽ được hãng tri ân thêm các gói Đẹp cao cấp và tự chọn trị giá 8trđ.  Hãy theo dõi để cập nhật ưu đãi khách hàng trong group “khách hàng thân thiết Arumspa”

  Không có mô tả ảnh.

Kết luận:

Sự ra mắt nhãn hàng mới của Arum Spa không chỉ là một bước tiến đột phá cả công nghệ và sản phẩm đỉnh cao trong lĩnh vực làm đẹp mà còn là một cơ hội tuyệt vời để bạn được Ekip bác sĩ đồng hành cùng Arumspa sẽ giúp bạn thêm hiểu biết, nâng cao sức khỏe chủ động của mình. Hãy tận hưởng sự đổi mới và những ưu đãi đặc biệt này tại Arum Spa ngay hôm nay để trải nghiệm những phút giây thư giãn và làm đẹp vượt trội nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *