Địa chỉ học Spa uy tín tại Hà Đông Hà Nội

Xoa bóp bấm huyệt tại arum spa

Hiện nay trường đào tạo nghề spa đã có rất nhiều nhưng đào tạo ngành spa thì hiện tại thì có rất ít, trong khi đây đang là một ngành “hot” trong xã hội. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp  MỸ Á BEAUTY ACADEMY là một trong số ít trường dạy nghề spa tại Hà Nội thật sự uy tín.

arum spa
Tại các trường dạy nghề hiện nay các ngành đào tạo chưa thật sự phong phú, đặc biệt là ngành spa vẫn còn rất hiếm nơi nhận đào tạo. Sự phân bổ lao động học nghề chưa hợp lý, chất lượng đào tạo hạn chế cũng dẫn đến tình trạng lao động yếu tay nghề và khó xin việc. Đứng trước thực trạng này, V  MỸ Á BEAUTY ACADEMY là địa chỉ học nghề đầy triển vọng và hấp dẫn với giới trẻ.

Dạy nghề SPA tại   MỸ Á BEAUTY ACADEMY Trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu ở HÀ Nội
Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ   MỸ Á BEAUTY ACADEMY là trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Tọa lạc tại số Số nhà 37, Liền kề 6A Làng Việt kiều Châu Âu, nguyễn văn lộc, Mỗ Lao, Hà Đông , nổi bật bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Trường   MỸ Á BEAUTY ACADEMY đã thu hút được số lượng lớn học viên theo học. Con sô các học viên tốt nghiệp và chất lượng đầu ra qua các khóa học đã chứng minh cho uy tín của   MỸ Á BEAUTY ACADEMY
MỸ Á BEAUTY ACADEMY là đối tác liên kết đào tạo duy nhất tại Việt Nam với các tập đoàn thiết bị thẩm mỹ và các trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.   MỸ Á BEAUTY ACADEMY là nơi quy tụ đội ngũ các giảng viên, chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, là một trung tâm đào tạo spa có chất lượng giảng viên hàng đầu Việt Nam.

Trường đào tạo nghề spa   MỸ Á BEAUTY ACADEMY
Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín, học viên tại H&A Edu còn được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, vật dụng, mỹ phẩm cao cấp nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập và thực hành của học viên.
Tại   MỸ Á BEAUTY ACADEMY, mỗi lớp học chỉ gồm 10 – 20 học viên để tăng sự tương tác với giảng viên, đảm bảo chất lượng giờ học. Bên cạnh đó, 80% thời lượng khóa học là các tiết thực hành giúp các bạn học viên được tiếp xúc nhiều với thực tế, trau dồi kinh nghiệm và có được tay nghề tốt. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ do H&A Edu cấp và chứng chỉ đào tạo nghề do bộ lao động TBXH cấp. Với bằng cấp này, học viên có thể tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong nước

Tư vấn cho các bạn học viên
MỸ Á BEAUTY ACADEMY là một trong số ít các cơ sở học spa ở Hà Nội gắn liền tuyển sinh với tuyển dụng. Không chỉ cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề,   MỸ Á BEAUTY ACADEMY còn cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. 100% học viên tại   MỸ Á BEAUTY ACADEMY đều được giới thiệu việc làm lương cao tại các cơ sở thẩm mỹ là đối tác của   MỸ Á BEAUTY ACADEMY trong cả nước.

—————————————–
VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ MỸ Á – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
📞 Hotline: 0968 013 886
🏘 Đ/c: Số 37, Liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *