Địa điểm đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Spa Chăm sóc da tại Hà đông

TẠI SAO NÊN CHỌN NGHỀ CHĂM SÓC DA

Hiện nay, nghề Chăm sóc da & Spa đang rất thịnh hành ở Việt.
Các chị em phụ nữ có xu hướng đến các Spa để được chăm sóc, tư vấn một cách bài bản. Chính vì vậy, ngành chăm sóc da- spa đang là 1 trong những nghề có thu nhập cao, có nhiều cơ hội để phát triển và luôn thiếu nhân lực trầm trọng.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ARUM ACADEMY

Học viện ARUM ACADEMY đã dẫn đầu cho ra đời Giáo trình thẩm mỹ 6.0:

● Thực hành các công nghệ thẩm mỹ mới “đắt giá”

● Giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu

● Hỗ trợ 100% học liệu cho học viên

NỘI DUNG HỌC

Với kinh nghiệm của cơ sở điều trị da đứng đầu Việt Nam với hơn 14 năm hoạt động với 20.000 khách hàng thành công ARUM ACADEMY luôn
● Cập nhật thường xuyên công nghệ, kỹ thuật mới từ các nước tiên tiến trên thế giới
● Đội ngũ cố vấn Chuyên môn ARUM ACADEMY đến 80% là chuyên gia nước ngoài: Mỹ, Đức , Hàn Quốc
● VỚI 85% THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC LÀ THỰC HÀNH, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

Hiện học viện có hơn 12.000 học viên theo học mỗi năm, cấp chứng chỉ quốc tế cho hơn 11.000 học viên, 100% học viên ra trường có việc làm, 60% học viên ra trường mở spa thành công. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện ARUM ACADEMY – học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Không chỉ cam kết đào tạo 100% học viên có việc làm, từ các khóa học cơ bản như KTV Cơ Bản 2.0 đến KTV Chuyên Nghiệp 4.0, Học viện ARUM ACADEMY còn xây dựng một giáo trình toàn diện – Master Class 6.0 cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về thị trường, bao gồm các kỹ năng từ thiết yếu đến nâng cao để vận hành Spa, các chiến lược kinh doanh, marketing và PR, … Học viện cũng sẽ tư vấn setup, quản lý Spa cho các bạn học viên có mong muốn khởi nghiệp!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *