Dưỡng Sinh Trị Nhức Mỏi và Thông Kinh Lạc tại Arum Spa Hà Đông

KHỎE TỪ BÊN TRONG, ĐẸP CẢ BÊN NGOÀI

?CHỈ 180k cho nhóm 2 người đăng ký làm dịch vụ từ 17-20h thứ 2-6 ?DƯỠNG SINH TRỊ NHỨC MỎI VÀ THÔNG KINH LẠC do các bác sỹ đông y của BV YHCT trực tiếp trị liệu tại ARUM SPA với phương pháp điều trị xương khớp, xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với các liệu pháp: GIÁC HƠI ỐNG TRE, CHƯỜM NGẢI NHUNG VÀ BÙN CỨU, NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC, CHIẾU ĐÈN HỒNG NGOẠI, CHẢI KINH LẠC..là cách phòng và chữa trị trong massage trị liệu đã mang lại hiệu quả cao nhất trong việc phục hồi sức khoẻ, trị liệu những vùng đau nhức mỏi

?Giảm đau nhức xương khớp, tê bì chân tay và rối loạn tiền đình: Theo quan niệm của Đông Y, kinh lạc chính là bộ máy đảm bảo sự vận hành và lưu thông khí huyết trong cơ thể, kinh lạc không thông ứ tắc tạo nên u cục, làm trì hoãn sự lưu thông khiến cho các độc tố tích tụ quá lâu trong cơ thể gây ứ tắc kinh lạc, tạo cảm giác bức bối tuần hoàn máu dẫn đến đau nhức cơ xương, tê bì chân tay và nặng hơn là rối loạn tiền đình.

?Chữa mệt mỏi, mất ngủ: Ô nhiễm môi trường kèm theo những lối sống không khoa học chính là nguyên nhân khó chịu và mệt mỏi. Dưỡng sinh thông kinh lạc, giúp đào thải độc tố, lưu thông khí huyết đem đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu.

Xoa bóp bấm huyệt tại arum spa

? BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA ĐỂ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẶNG CÁC MẸ, VỢ, CHỒNG, NGƯỜI THÂN MÓN QUÀ SỨC KHOẺ Ý NGHĨA GIÚP XUA TAN CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP SAU:

  •  đau nhức xương khớp các vùng cổ vai gáy, lưng và mất ngủ.
  • căng thẳng, áp lực, stress.
  •  bệnh huyết áp, rối loạn tiền đình…
  •  thừa cân, béo phì, có nhu cầu giảm béo.

✨✨ ARUM SPA ✨✨

? Địa chỉ: Số 37-Liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà đông
? Website: http://arumspa.vn/
☎ Hotline: 02433603775- 0968013886
Fanpage: arumspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *